Tự vệ sinh Robot liectroux B6009 tại nhà

Chào quí khách hàng, khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm robot lau nhà Liectroux chính hãng của DIGIHOUSE VIỆT NAM nhập khẩu trực tiếp.

Hôm nay, chúng tôi chia sẻ các bạn một bài viết về việc vệ sinh robot Liectroux B6009 tại nhà làm sao cho đảm bảo sạch sẽ. Robot hút bụi lau nhà giúp cho chúng ta duy trì sự sạch sẽ và tiện lợi cho ngôi nhà, cũng như giảm bớt nhiều phần công việc dọn dẹp cho chúng ta. Vì thế, chúng ta cũng nên dành thời gian ít nhất 1 lần/tuần để giúp bạn robot trở lên sạch sẽ, đảm bảo việc lau dọn cũng như vệ sinh cho chính ngôi nhà của mình.

Trước hết, các bạn hãy đọc thật kỹ bài viết sau: Hướng dẫn sử dụng robot hiệu quả

Đầu tiên là đổ rác hằng ngày: đây là cách nhấc hộp rác lên để đổ rác các bạn nhé


Sau khi sử dụng thành thạo con robot rồi, cũng như đã đọc kỹ bài viết trên, các bạn quay trở lại bài viết này, chúng tôi chia sẻ cụ thể từng bước vệ sinh tại nhà như sau.

Bước 1: Vệ sinh hộp nước và giẻ lau


Việc tháo lắp hết sức đơn giản, chúng ta tháo giẻ lau và giặt hằng ngày, phơi khô như kỹ thuật bên mình đã hướng dẫn khi khách hàng mua hàng. Ở bước này, chúng ta tháo rời hộp nước ra lau chùi như ảnh. (chú ý để robot nằm ngửa trên một mặt phẳng)

Bước 2: Vệ sinh chổi xoắn


Chúng ta tháo chổi xoắn như ảnh trên, rồi tháo chổi xoắn ra vệ sinh thật sạch như ảnh dưới, đồng thời lau chùi khoang chổi xoắn bằng giẻ ẩm, không được dùng rẻ ướt


Bước 3: Vệ sinh hộp rác


Hằng ngày bằng việc đổ rác, chúng ta thi thoảng cũng nên vệ sinh hệ thống lọc rác thứ cấp 3D và lọc hepa lần lượt như hình trên, hoàn toàn có thể tháo rời và vệ sinh cho sạch sẽ. Dùng vòi nước xịt mạnh ngược chiều từ ngoài vào trong để đẩy hết bụi mịn được chứa trong các kẽ màng lọc, sau đó tất cả phơi khô rồi mới được lắp vào máy.

Bước 4: Tháo chổi lùa rác ra và vệ sinh

Chổi lùa của Liectroux B6009 được thiết kế bắt đinh vít rất chắc chắn, thi thoảng chúng ra cũng tháo ra, vệ sinh, rửa sạch bằng nước, phơi khô rồi lắp lại để đảm bảo sạch sẽ hơn.

Chú ý: với robot Liectroux B6009, có thêm hệ thống tia UV diệt khuẩn sàn nhà, cho nên chúng ta lau chùi robot thật cẩn thận, sử dụng khăn mềm hơi ẩm, không ướt để lau chùi vệ sinh robot các góc cho sạch sẽ và luôn sáng bóng cho robot của mình.

Trên đây, DIGIHOUSE Việt Nam hướng dẫn các bạn vệ sinh robot tại nhà, để đảm bảo cho robot luôn sạch sẽ và độ bền cao nhất – CỦA BỀN TẠI NGƯỜI CÁC BẠN Ạ!

Chúc các bạn luôn vui vẻ và thoải mái cũng như giữ được ngôi nhà yêu quí của mình sạch sẽ và tinh tươm nhất!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>