Liectroux Việt Nam 0989 5555 11

Top 5 robot hút bụi hot nhất nửa đầu năm 2022

Nửa đầu năm 2022 thị trường robot hút bụi, robot hút bụi lau nhà Việt Nam đã có nhiều biến động lớn với nhiều dòng sản phẩm mới, nâng cấp hay sự thay đổi đã giúp một số dòng sản phẩm trở nên hot và được người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn. Vậy Đâu là Top 5 robot hút bụi hot nhất nửa đầu năm 2022? Mời bạn đọc tham khảo bài viết sau của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Rbbot hút bụi tốt nhất năm 2022

1. Robot hút bụi lau nhà Liectroux F5Pro

Liectroux F5Pro đã trở thành cơn sốt trên thị trường robot hút bụi lau nhà trong thời gian từ năm 2021 từ khi ra mắt nhưng đến đầu năm 2022 với phiên bản mới và cải tiến hơn, Liectroux F5Pro đã trở thành dòng sản phẩm hot và được người tiêu dùng quan tâm nhất nhì trên thị trường.

Liectroux F5Pro phiên bản 2022 đã được nâng cấp hơn với phiên bản hỗ trợ phát âm tiếng Việt trên robot giúp người dùng dễ dàng nhận sử dụng, nhận biết lỗi và xử lý lỗi ngay tại nhà.

Đây cũng là điểm đặc biệt và là lý do mà Liectroux F5Pro trở nên hot như vậy bởi không có nhiều dòng sản phẩm được thiết lập tính năng này. Với tính năng này, ngay cả người già hay những người không quá am hiểu về công nghệ, biết nhiều về tiếng Anh cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, giá thành của Liectroux F5Pro cũng là lý do khiến nó được quan tâm nhiều như vậy. Chỉ với khoảng gần 7 triệu đồng bạn đã có thể sử hữu cho mình một robot hút bụi lau nhà thông minh với các tính năng, công nghệ không thua kém gì một mẫu mã đắt tiền hơn là bao. Vì vậy, nếu bạn đang quan tâm đến robot hút bụi lau nhà thì có thể tìm hiểu thêm về mẫu sản phẩm này, chắc hẳn nó sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Robot hút bụi lau nhà Liectroux F5Pro

2. Robot hút bụi iRobot Roomba S9+

Tương tự như các dòng robot hút bụi lau nhà trước đó, iRobot vẫn trung thành với thiết kế hình chữ D đặc biệt mà hầu như ít các thương hiệu khác sử dụng làm điểm nhấn cho robot hút bụi iRobot Roomba S9+ (iRobot Roomba S9 Plus).

iRobot Roomba S9+ là dòng robot hút bụi mới nhất của iRobot và rất được người tiêu dùng quan tâm trong nửa đầu năm 2022. Dù chỉ có tính năng hút bụi nhưng đó không làm giảm sự nhiệt tình của người tiêu dùng dành cho sản phẩm này.

Vì chỉ có tính năng hút bụi nên nhà sản xuất đã tập trung toàn bộ công nghệ để làm mạnh tính năng hút bụi của iRobot Roomba S9+ và đây cũng là điểm thu hút người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng yêu thích sản phẩm gồm:

 • Tính năng tự động đổ rác và lưu rác tự động tại trạm sạc.
 • Công suất hút vượt trội lên tới 40 lần
 • Công nghệ Perfect Edge® với các cảm biến tiên tiến và bàn chải góc 5 cánh đặc biệt đem lại lợi ích lớn trong việc làm sạch các góc khuất, cạnh tường.
 • Công nghệ iAdapt 3.0 kết hợp cùng điều hướng vSLAM®, giúp robot nắm được vị trí đồ đạc và cách bố trí ngôi nhà của bạn.

Đây chính là những điểm khác biệt giúp iRobot Roomba S9+ trở nên đặc biệt và được người tiêu dùng yêu thích. Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm này khá cao lên đến gần 40 triệu đồng. Chính vì vậy, khi bạn đang quan tâm đến sản phẩm này thì bạn cũng nên để ý đến giá thành nhé.

Robot hút bụi iRobot Roomba S9+

3. Robot hút bụi lau nhà Dreame Bot W10

Dreame Bot W10 là dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu Xiaomi trong năm 2022. Dreame Bot W10 được người tiêu dùng quan tâm đến không chỉ bởi nó là sản phẩm mới mà nó còn được nhà sản xuất trang bị nhiều tính năng, công nghệ hiện đại như:

 • Hút bụi, lau nhà hoặc lau hút đồng thời.
 • Khả năng lau xoay và giặt, sấy khô khăn lau ngay tại trạm sạc.
 • Dung lượng pin lớn lên đến 6400mAh, lực hút 4000Pa.
 • Cảm biến nhận diện thảm và thay đổi lực hút theo mong muốn với 3 cấp độ khác nhau.
 • Công nghệ Laser LDS cùng thuật toán SLAM thông minh giúp robot nhận diện đồ vật thông minh.

Với những tính năng này, Dreame Bot W10 đã nhanh chóng trở thành dòng robot hút bụi được người tiêu dùng quan tâm từ khi ra mắt cho đến nay. Bên cạnh đó, giá thành sản phẩm khoảng 17 triệu đồng, so với nhiều robot có cùng tính năng thì đây là mức giá thành vừa phải. Chính vì vậy, khi bạn muốn mua robot hút bụi lau nhà có tính năng giặt khăn lau thì có thể tham khảo thêm về sản phẩm này.

Robot hút bụi lau nhà Dreame Bot W10

4. Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X1 Omni

Nếu nói về dòng sản phẩm hot nửa đầu năm thì chúng ta không thể bỏ qua sản phẩm robot hút bụi lau nhà của Ecovacs – Deebot X1 Omni. Là một trong những mẫu sản phẩm trong dòng sản phẩm Deebot X1 được Ecovacs cho ra mắt vào cuối năm 2021.

Với khả năng lau hút cùng với đó là tính năng tự động đổ rác, giặt khăn lau, sấy khô khăn, lau xoay 360 độ và diệt khuẩn sàn nhà với công nghệ in bạc đã trở thành điểm nổi bật giúp Deebot X1 Omni được nhiều người tiêu dùng quan tâm đến. Đây cũng là dòng robot hút bụi lau nhà có 5 tính năng này trên cùng một sản phẩm và cũng là dòng robot hút bụi đầu tiên sử dụng không khí nóng để sấy khăn lau giúp tốc độ sấy nhanh hơn.

Cũng chính vì lý do này mà giá thành của Ecovacs Deebot X1 Omni khá cao vào khoảng 30 triệu đồng nhưng không vì thế mà nó làm giảm sự quan tâm của người tiêu dùng.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X1 Omni

5. Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X1 Turbo

Ngoài Ecovacs Deebot X1 Omni thì Ecovacs Deebot X1 Turbo cũng là sản phẩm trong cùng bộ sản phẩm Deebot X1. X1 Turbo được xem là phiên bản mini của X1 Omni và thường được bán nội địa tại Trung Quốc.

So với X1 Omni, X1 Turbo tối giản hơn về cả diện tích và về cả tính năng, công nghệ. Dù không được trang bị nhiều tính năng và công nghệ hiện đại như X1 Omni nhưng X1 Turbo cũng đã được trang bị nhiều tính năng hiện đại như:

 • Hút bụi, lau nhà hay lau hút đồng thời
 • Tự động cấp nước, giặt khăn và sấy khô khăn lau bằng không khí lạnh
 • Khả năng lau xoay 360 độ
 • Nhận diện vật cản bằng công nghệ AIVI 3D thế hệ thứ 3

Dù không được trang bị nhiều tính năng bằng X1 Omni nhưng so với các dòng robot hút bụi khác thì X1 Turbo cũng đã được xem là sản phẩm có sự vượt bậc nhiều trong công nghệ và tính năng. Chính vì đó mà nó cũng đã trở thành sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm không kém gì robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X1 Omni.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X1 Turbo

>>>> Xem thêm: Robot hút bụi lau nhà loại nào tốt?

Mỗi mẫu mã sản phẩm sẽ có một ưu điểm riêng và tính năng riêng giúp nó trở nên đặc biệt, được mọi người quan tâm đến. Vì vậy, khi chọn sản phẩm robot hút bụi hay robot hút bụi lau nhà thì người dùng cần quan tâm đến mọi mặt của sản phẩm gồm: Tính năng, giá thành, công nghệ,… để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về các dòng sản phẩm hot nhất nửa đầu năm 2022 trên thị trường hiện nay. Hy vọng qua bài viết này bạn đọc đã có thêm cho mình được những thông tin hữu ích. Mọi câu hỏi của bạn liên quan đến robot hút bụi, robot hút bụi lau nhà có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp ngay.

——————————————–

Thông tin liên lạc:

Rate this post
Bình luận bài viết (0 bình luận)