Sàn nhà có sạch như bạn nghĩ?

Sàn nhà bạn không sạch như vẫn nghĩ???

Cho dù bạn có lau dọn đến đâu cũng không thể sạch được vi khuẩn bám trên sàn nhà, cho dù bạn có dùng các loại nước hóa chất (hóa chất rất độc hại cho sức khỏe) được quảng cáo tốt đến mấy, thì sàn nhà vẫn bẩn. Tại sao như thế? Vì bạn vẫn thường xuyên di chuyển, đi lại trên sàn nhà, và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày vẫn đang diễn ra tại căn nhà của mình. Và vi khuẩn có mặt trên sàn nhà lại là nguyên nhân chính gây ra các bệnh nguy hiểm cho mọi người trong gia đình, đặc biệt là cho trẻ nhỏ (chúng thường xuyên lăn lộn trên sàn nhà, chơi đồ chơi….)

Bệnh viêm da.

Bụi bẩn là môi trường lý tưởng để vi khuẩn gây viêm da phát triển, nếu sàn nhà không sạch mà chúng ta tiếp xúc trực tiếp thường xuyên sẽ gây nên bệnh viêm da, mẩn đỏ, mẩn ngứa khắp người.

Bệnh hô hấp.

Bệnh viêm mũi dị ứng do hít phải những loài vi sinh vật gây bệnh trong khói bụi. Khi sống lâu trong căn nhà không được vệ sinh sạch sẽ, khả năng đề kháng của chúng ta sẽ giảm đi do thường xuyên bị vi khuẩn tấn công dẫn đến bị bệnh cảm cúm, sổ mũi, viêm mũi, ho,…

Bệnh đường ruột, rối loan tiêu hóa…

Môi trường không sạch sẽ, nhiều bụi bẩn, vi khuẩn bám vào đồ ăn, thức uống hoặc tay bé chơi trên sàn bụi bẩn cầm nắm vào thức ăn, ngậm tay,…

Bé sẽ bị nhiễm bệnh. Hiện tượng đau bụng, tiêu chảy, đi ngoài nhiều lần sẽ khiến bé mất nước, kiệt sức và ảnh hưởng đến sức khỏe, sự phát triển thể trạng.

DIGIHOUSE VIỆT NAM đưa ra một giải pháp tuyệt vời cho các bạn, đó là cách sử dụng tia UV (tia cực tím) để diệt khuẩn. Đây là phương pháp diệt khuẩn tốt nhất được sử dụng theo tiêu chuẩn phòng nghiên cứu khoa học (Lab). Và sản phẩm Robot lau nhà Liectroux B6009 được tích hợp tính năng này ngay bên dưới đáy của thân robot. Khi di chuyển, tia cực tím này sẽ giúp bạn đánh bay tất cả các loại vi khuẩn, nấm ẩn chứa bên trong các kẽ của sàn gỗ, hay sàn gạch,… ngoài ra, robot lau nhà Liectroux B6009 có hệ thống lọc không khí 3D cực kỳ hiện đại, khác biệt, làm sạch không khí tầm thấp trong ngôi nhà (tầm không khí bẩn nhất).

Chúng tôi tin rằng, Robot lau nhà Liectroux B6009 sẽ giúp các bạn đánh bay được các loại vi khuẩn và nấm mốc, một giải pháp lau dọn 3 trong một thật sự hiện đại và tiên tiến trong công nghệ:

  • Làm sạch,
  • Giải phóng sức lau động
  • Và giữ gìn sức khỏe!!!

Mọi chi tiết liên hệ hỗ trợ tư vấn 024 6328 6399 – Digihouse Việt Nam!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>