Máy hút bụi Liectroux I5PRO vừa lau vừa hút

Digihouse Việt Nam – đại diện chính hãng cho Liectroux xin kính chào quý khách hàng, chúng tôi chia sẻ với quý vị khách hàng dòng máy hút bụi cầm tay cực kỳ mạnh mẽ đến từ thương hiệu đồ gia dụng thông minh của Đức – Liectroux. Dòng Liectroux I5PRo đang được mong đợi như nào, chúng ta cùng phân tích nhé.

Được biết tới là một đồ gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, cây lau hút bụi cầm tay của Liectroux I5PRo ra đời vào đúng thời điểm nhu cầu thị trường đang rất cần một cây lau có đầy đủ các tính năng. Và Liectroux I5Pro đang làm được điều đó.

Khả năng vừa lau vừa hút

Đây là một tính năng cạnh tranh nhất, dường như chưa có nhiều thương hiệu làm được điều này, cho nên Liectroux I5PRo ra đời đã làm cho thị trường máy hút bụi cầm tay vừa lau vừa hút phải nhìn lại và đổ xô vào lựa chọn thương hiệu.

Khả năng hút bụi ở mọi mặt phẳng, cũng như tính năng lau, cọ và đánh bóng sàn nhà cực kỳ hiệu quả.

Khả năng diệt khuẩn sàn nhà

Lại là một điếu thú vị các bạn ạ, khi mà một chiếc máy hút bụi cầm tay lại còn có khả năng diệt khuẩn sàn nhà, điều này nghe có vẻ như vô lí, nhưng Liectroux I5Pro đã làm được điều đó. Các bạn giờ đây đã hoàn toàn an tâm về sàn nhà mình đã đủ sạch thật sự chưa. Đặc biệt đối với những hộ gia đình có con nhỏ, còn đang tập bò, tập đi, điều này giúp cho sàn nhà luôn luôn sạch nhất.

Tính năng tự vệ sinh và làm sạch khoang của máy

Đây là điều mà chưa có một hãng nào làm được, khả năng tự vệ sinh khoang chứa rác và khu vực hút rác, vệ sinh trực tiếp với môi trường. Làm cho máy hút bụi cầm tay luôn sạch sẽ, các bạn xem video để biết thêm chi tiết nhé!

Khoang chứa nước cực lớn

Khoang chứa nước lau cực lớn, đồng thời là nước vệ sinh hệ thống máy và động cơ,…. bạn có thể dụng nước lau sàn hay nước thơm cùng với nước trắng theo tỷ lệ khuyến cáo của hãng.

Lực hút cực mạnh, hút các loại bề mặt kể cả thảm cứng

Với cây lau hút cầm tay Liectroux I5PRO thì mọi mặt sàn đều hết sức đơn giản các bạn nhé, bởi thiết kế chống cuốn hút thảm, lực hút mạnh mẽ dẫn đến việc vệ sinh thảm cực tiện. Ngoài ra có thể vệ sinh cả giường, gas và ghế.

Dễ dàng thay thế hệ thống chổi

Việc thay thế chổi quét và chổi lau cực kỳ dễ dàng, thao tác chỉ bằng cách tháo lắp đơn giản, ngay cả người già và trẻ nhỏ cũng có thể thực hiện.

Hiển thị đa chức năng

Các hiển thị trực tiếp trên máy về dung lượng PIN sạc, lượng nước và tính năng diệt khuẩn khi sử dụng.

Mời các bạn xem video chi tiết:

5/5 - (1 bình chọn)

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>